Dịch vụ “Combo” ngân hàng cũng có

Dịch vụ “Combo” ngân hàng cũng có

Nhằm mang đến cho khách hàng những ưu đãi vượt trội khi sử dụng dịch vụ ngân hàng, từ ngày 19/3/2015, Ngân hàng TMCP Việt Á (VietABank) đã triển khai gói tài khoản Combo với chính sách phí hấp dẫn, cùng lúc sử dụng nhiều tiện ích và ưu đãi.

Theo đó, Combo được triển khai là gói tài khoản tích hợp nhiều dịch vụ: Internet Banking, Mobile Banking, SMS banking, thẻ ATM. Tất cả các nhu cầu sử dụng tài khoản của khách hàng như: chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, mua thẻ điện thoại, check số dư, rút tiền mặt,…đều được thỏa mãn ở mức cao nhất.

Với gói tài khoản Combo này, khách hàng có thể chuyển khoản liên ngân hàng và nhận tiền trong vòng 3s (giây) với các ngân hàng trong hệ thống Smartlink tham gia dịch vụ chuyển tiền tức thì. Khách hàng cũng có thể rút tiền mặt tại tất cả các máy ATM của tất cả các ngân hàng trên toàn quốc. Đặc biệt, khách hàng được miễn phí rút tiền tại các máy ATM thuộc khối liên minh thẻ. Hạn mức giao dịch qua internet banking, mobile banking lên tới 200 triệu đồng/ngày và có thể lên tới hàng tỷ đồng tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Trên cơ sở nghiên cứu sâu về nhu cầu của khách hàng, VietABank đưa ra 3 gói sản phẩm Combo là Combo 1, Combo 2, Combo 3 cho khách hàng lựa chọn. Với tài khoản Combo 2 và 3, khách hàng được miễn phí hầu như toàn bộ các dịch vụ giao dịch gửi, rút và nộp tiền tại quầy (bao gồm cả chuyển tiền liên ngân hàng). Đặc biệt, đối với gói Combo 3, khi có nhu cầu vay sản xuất kinh doanh, khách hàng sẽ được giảm 0,5% so với mức lãi suất ưu đãi thông thường đang áp dụng tại VietABank.

Theo đánh giá của các chuyên gia và nhiều khách hàng, gói sản phẩm combo rất phù hợp và tiện dụng cho khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ ngân hàng thường xuyên.

Bên cạnh tài khoản Combo, VietABank cũng đã triển khai nhiều chương trình và sản phẩm ưu đãi hấp dẫn khác như: Chương trình dự thưởng “Đón xuân vàng, rước xe sang” với tổng giải thưởng gần 2 tỷ đồng, Gói tín dụng bình ổn giá Tết, Chương trình Giới thiệu khách hàng, nhận ngàn quà tặng; Chương trình gửi tiết kiệm ưu đãi cho khách hàng trên 45 tuổi; Tiết kiệm vững bước tương lai, an tâm tích lũy…

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ các điểm giao dịch VietABank gần nhất hoặc liên hệ số điện thoại (08) 38 211 456 (Ext: 127) hay website: www.vietabank.com.vn

Share this post